Top 4 quả bóng chuyền hơi tốt nhất thị trường

Tại Việt Nam, một trong những môn thể thao đang thu hút được số lượng người tham gia đông đảo là bộ môn bóng chuyền hơi. Để có thể tham gia bộ môn này, quả bóng chính là dụng cụ quan trọng nhất mà bạn cần sở hữu. Nếu bạn chưa biết chọn mua quả bóng chuyền hơi chất lượng, sử dụng được lâu bền, phù hợp với nhu cầu tập luyện và thi đấu thì BELO – Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn đồng thời sẽ giới thiệu các mẫu quả bóng chuyền hơi được sử dụng phổ biến hiện nay.

A. Cách chọn bóng chuyền hơi đúng tiêu chuẩn.

Trước tiên là về cách chọn bóng chuyền hơi đúng tiêu chuẩn:

 1. Quả bóng chuyền hơi đúng tiêu chuẩn khi quả có hình trụ tròn, không bị méo mó. Mặt bóng trơn bóng, không có các vết gồ ghề, hay lồi lõm.
 2. Về kích thước, theo quy định của luật bóng chuyền hơi, một quả bóng chuyền hơi đạt chuẩn phải có chu vi là từ 80 cm đến 83 cm với hình dạng trụ tròn. Khối lượng tiêu chuẩn đạt từ 100 – 120 gram.
 3. Chất liệu thường được làm bằng cao su mềm, dẻo và nhẹ không quá cứng cũng không quá nhão tạo cho người chơi cảm giác êm tay khi đánh tránh đau tay.
 4. Độ căng của bóng được tính bằng độ nảy của nó khi ta nâng quả bóng lên cao tính từ mặt sân đến đáy quả bóng 1m, sau khi thả rơi tự do, bóng chạm đất nảy lên tính từ mặt sân lên tới đỉnh quả bóng tối thiểu 40 cm là chuẩn.

Hiện nay, quả bóng chuyền hơi được sản xuất tràn lan trên thị trường. Vì vậy mà khi mua bạn nên kiểm tra kỹ theo những yếu tố trên để lựa chọn được quả bóng chuyền hơi tốt nhất và hiệu quả nhất khi tập luyện và thi đấu. Sau đây, BELO sẽ gợi ý cho bạn Top 4 bóng chuyền hơi chất lượng nhất thị trường hiện nay.

B. 4 mẫu quả bóng chuyền nổi tiếng

1. Quả bóng chuyền hơi Jatan

          Quả bóng chuyền hơi Jatan là mẫu bóng được sử dụng cho thi đấu chính thức giải vô địch Quốc gia 2016– 2017 của Liên đoàn bóng chuyền VFV.

 • Quả bóng này được làm từ vật liệu cao su đặc mềm, có độ bền cao, phong cách thiết kế tròn đều, độ nảy chuẩn và đạt rất đầy đủ những tiêu chuẩn của bộ môn bóng chuyền hơi.
 • Với 2 màu sắc: Cam và vàng.
 • Được sản xuất với 2 khối lượng: 200 gram và 250 gram.

bóng chuyền hơi jatan màu vàngbóng chuyền hơi jatan màu cam

 

2. Quả bóng chuyền hơi Thăng Long

Thăng Long là thương hiệu của công ty cổ phần thể dục thể thao Việt Nam Vinasport. Các sản phẩm quả bóng chuyền của Thăng Long được khách hàng đánh giá cực kỳ tốt.

 • Về bóng chuyền hơi Thăng Long được làm tròn đều từ vật liệu cao su cao cấp, có độ mềm, dẻo, độ nảy cực chuẩn khi đánh bóng và giữ hơi tốt khi để trong thời gian dài. 
 • Mẫu bóng chuyền này được sản xuất với 2 khối lượng gồm 200 gram và 250gram.
 • Giá cả hợp lý chỉ giao động từ 60.000 vnđ đến 80.000 vnđ

bóng chuyền hơi Thăng Long

Tham khảo sản phẩm Bóng chuyền hơi Thăng Long

3. Quả bóng chuyền hơi Hải Âu

Hải Âu là thương hiệu của Công ty TNHH thể thao Hải Âu chuyên phân phối các loại bóng chuyền hơi tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn thi đấu.

 • Về bóng chuyền hơi Hải Âu được sản xuất từ cao su mềm, có độ bền cao, bóng tròn đều và độ nảy cực chuẩn.
 • Với 3 màu: vàng, cam và xanh.
 • Được sản xuất với 3 khối lượng: 200 gram, 250 gram và 300 gram.

Tham khảo sản phẩm Bóng chuyền hơi Hải Âu Màu Vàng và Cam,Bóng chuyền hơi Hải Âu Màu Xanh

4. Quả bóng chuyền hơi Anh Huy

Anh Huy Sports cũng là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất bóng chuyền hơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Về bóng chuyền hơi Anh Huy được làm từ chất liệu cao su mềm, có độ bền cao, tròn đều và độ nảy cực chuẩn, bóng có chất lượng đảm bảo và giữ hơi rất tốt.
 • Với 2 màu sắc: cam và vàng.
 • Được sản xuất với 3 khối lượng: 200 gram, 250 gram và 300 gram.

Tham khảo sản phẩm Bóng chuyền hơi Anh huy màu cam, Bóng chuyền hơi Anh huy màu cam

Trên đây là cách chọn và 4 thương hiệu bóng chuyền hơi tốt nhất mà Belo muốn giới thiệu cho các bạn. Bóng chuyền hơi được bán ra với rất nhiều mẫu mã phong cách thiết kế, mỗi thương hiệu sẽ có giá tiền khác nhau. Để sở hữu được bóng chuyền hơi chất lượng chính hãng thì bạn nên mua mẫu sản phẩm tại những đại lý và các shop uy tín.