Nên nhượng quyền cửa hàng thể thao hay tự mở thương hiệu riêng?

Khi muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh một cửa hàng thể thao, nhiều người thường băn khoăn không biết nên nhượng quyền thương hiệu cửa hàng thể thao hay tự mở thương hiệu riêng cho mình. Tuy nhiên, mỗi lựa chọn bạn cần phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định riêng cho mình.

1. Xây dựng và phát triển thương hiệu cho riêng mình

Lựa chọn hình thức kinh doanh là vấn đề quan trọng quyết định đến sự nghiệp của bạn sau này. Việc tự mở thương hiệu riêng không phải là vấn đề đơn giản, nó luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Với hình thức tự mở thương hiệu riêng, vì chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng thể thao nên đôi khi bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Hay phải tháo gỡ nút thắt, giải quyết các rủi ro như thế nào?

xây dựng thương hiệu thể thao

Hãy học hỏi theo kinh nghiệm của nhiều người thành công đi trước của các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Hiwing, Mizuno, Asics… Bạn phải biết cách lên kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh chi tiết nhất. Đi từ bước nhỏ, định hình nên bán sản phẩm, phụ kiện thể thao nào mà khách hàng cần.

thương hiệu thể thao hiwing

Khi mở cửa hàng kinh doanh phải không ngừng tìm kiếm khách hàng mục tiêu, phân tích các ngách thị trường về thể thao. Đặc biệt, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì vậy mà hãy cân nhắc thật kỹ nên nhượng quyền thương hiệu cửa hàng thể thao hay tự mở thương hiệu riêng.

2. Cân nhắc lựa chọn nhượng quyền thương hiệu cửa hàng thể thao

Nhượng quyền thương hiệu là sự lựa chọn đầu tư hiệu quả đối với nhiều cá nhân, tổ chức. Nhượng quyền thương hiệu cửa hàng thể thao có rất nhiều lợi ích:

– Cửa hàng thể thao tăng trưởng phát triển dưới tên một thương hiệu thể thao có sẵn và thành công trên thị trường.

– Nhận được sự hỗ trợ lợi ích từ hệ thống nhượng quyền.

– Khi chọn phương thức nhượng quyền kinh doanh sẽ được hỗ trợ mọi mặt như: set up cửa hàng theo tiêu chuẩn, đào tạo kinh nghiệm kinh doanh, quản lí bán hàng, marketing một cách đầy đủ nhất..

– Nhượng quyền thương hiệu thể thao có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều lần so với tự mở một thương hiệu hoàn toàn mới. Nhất là trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

– Kinh doanh thương hiệu thời trang thể thao nhượng quyền đảm bảo chi phí và rủi ro ở mức thấp nhất. 

3. Vì sao bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu thể thao Hiwing?

Hiwing được coi là thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2018 – một thương hiệu thể thao không còn xa lạ trong nước. 

Chỉ trong vòng hơn 4 năm, Hiwing đã có bước nhảy, thành tựu lớn sự phát triển thương hiệu mạnh mẽ trong phân khúc ngành thể thao. Hiwing với vài nghìn nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, Hiwing vẫn đang tiếp tục tuyển các đại lý, cửa hàng nhượng quyền bán lẻ thể thao trên toàn quốc. 

>>>Xem thêm: Sản phẩm áo bóng chuyền cầu lông

>>>Xem thêmSản phẩm áo bóng chuyền cầu lông

Hiwing đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm: áo bóng chuyền, áo cầu lông, tất, vớ, túi thể thao, phụ kiện thể thao… gần đây nhất Hiwing sẽ ra mắt sản phẩm bóng tập cổ tay Gyroball – một sản phẩm không thể thiếu để cho cổ tay của bạn chắc chắn khỏe khi chơi 1 môn thể thao nào đó như cầu lông, bóng bàn…

4. Bạn sẽ được gì khi nhượng quyền thương hiệu thể thao Hiwing?

Khi bạn chọn hợp tác nhượng quyền thương hiệu thể thao Hiwing, bạn sẽ không phải bắt đầu từ con số 0 và tìm kiếm một thị trường hay một mặt hàng mới để kinh doanh.

– Trở thành đại lí nhượng quyền của Hiwing, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm thể thao chính hãng số 1 Việt Nam.

– Hiwing hỗ trợ, gợi ý setup cửa hàng, mẫu mã trưng bày cửa hàng.

– Khi kinh doanh nhượng quyền thể thao Hiwing sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Chi phí thấp, doanh thu và lợi nhuận cao.

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 cho các đại lí, cửa hàng nhượng quyền.

Khi bạn lựa chọn nhượng quyền thể thao Hiwing, ngoài những lợi ích trên bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác từ thương hiệu.

Nhượng quyền thương hiệu thể thao đang là xu hướng kinh doanh chi phí thấp và đem lại lợi nhuận cao. Bạn nên nhìn vào những đại lí, cửa hàng nhượng quyền từ các thương hiệu thể thao nói chung, Hiwing nói riêng thì bạn sẽ hiểu vì sao họ phát triển như vậy.

Bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan về  việc nên nhượng quyền hay tự mở thương hiệu riêng. Nhìn chung hình thức nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng. Cuối cùng vẫn là do bạn quyết định.

Liên hệ để được tư vấn setup cửa hàng đồ thể thao:

ZALO 09757694920855385599

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu Hiwing TẠI ĐÂY